chung-ket-world-cup-2018-1114-01

Thất bại tại Play-off, mất hoàn toàn cơ hội tham gia chung kết world cup 2018. Đứng trước sự chỉ trích của búa rìu dư luận trong nước và quốc tế. Alessandro Del Piero đã lên tiếng kêu gọi người có năng lực lên dẫn dắt đội tuyển Ý.

Với mong muốn, người thầy mới sẽ dẫn dắt đội tuyển về đúng với phong độ mà họ đã từng đạt được. Cũng tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra với đội tuyển đến từ xứ xở mì ống này nhé.

Trong cuộc hành trình giành vé vàng đến tham dự lễ hội bóng đá World Cup 2018 tại nước Nga. Đội tuyển Italia như xe lửa chạy lạc đường ray đã thất bại thảm hại. Vào lúc này chân sút huyền thoại Alessandro Del Piero đã đưa ra đề nghị mời huấn luyện viên Antonio Conte quay về dẫn dắt đội tuyển Ý.

Trong trận play-off dành vé vàng đến Nga vừa rồi. Đội tuyển Ý đã phải chịu thua chung cuộc với tỷ lệ 0 – 1 trước đối thủ là Thụy Điển. Thật buồn thay cho đội tuyển Ý, bắt trượt tấm vé vớt cuối cùng. Cả đội tuyển đành phải ngậm ngùi nhìn đối thủ mang hy vọng chung kết world cup 2018 đi mất. Khi chứng kiến cảnh xuống dốc dần của đội tuyển từng bất khả xâm phạm, vô địch thế giới.chung-ket-world-cup-2018-1114-03

Chân sút huyền thoại Alessandro Del Piero đưa ra đề nghị rằng; liên đoàn bóng đá Ý hãy mời lại huấn luyện viên Antonio Conte. Bởi chính ông là người từng dẫn dắt đội bóng vô địch thế giới đến con đường thành công huy hoàng.

Alessandro Del Piero nói rằng “Antonio Conte đã hết mình trong việc dẫn dắt đồng đội. Và đồng thời là một huấn luyện viên tuyệt vời nhất. Tôi thật sự không muốn chứng kiến cảnh đồng đội cũ của tôi càng lúc càng tuột dốc. Tôi mong muốn Antonio Conte có thể quay lại giúp đỡ dẫn dắt đội ngũ lạc lối đi vào hướng đúng. Ông ta là một huấn luyện viên vĩ đại. Nếu ông ấy quay lại với đội tuyển Ý, ông sẽ là một niềm hy vọng lớn lao cho cả đội tuyển. Ông luôn là huấn luyện viên dẫn dắt cho các đội bóng mạnh nhất hành tinh. Thật mong Antonio Conte sẽ trở lại vào một ngày nào đó”.

Đó là một tin buồn cho những người hâm mộ đội tuyến Ý bấy lâu nay. Từng là đội tuyển vô địch thế giới, chúng ta đều không mong điều đó sẽ trở thành huyền thoại. Mong rằng cứu tinh Antonio Conte sẽ đến với đội tuyển Ý giúp họ dành lại danh dự một cách huy hoàng. Trượt mất hy vọng chung kết world cup 2018. Người hâm mộ đội bóng Thiên thanh chỉ còn cách ngồi chờ đội tỏa sáng vào những trận cầu Euro sắp tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here