Mặc dù còn đến mấy tháng nữa mới chính thức bước vào giải vô địch bóng tròn thế giới. Nhưng không khí sôi động trông ngóng trận chung kết World Cup 2018; đang nóng lên từng ngày.

Chắc chắn, sự kiện tại Nga mùa hè năm sau sẽ là điểm đến yêu thích cho mọi người yêu bóng đá. Và không thể đề phòng sự có mặt của tổ chức khủng bố IS; đang là mối đe dọa của những người yêu hòa bình.

Thông qua cổng thông tin riêng, nhóm khủng bố IS đã chính thức đăng tải hàng loạt hình ảnh. Với mục đích đe dọa khủng bố vòng chung kết World Cup 2018.

Với bức hình được rò rĩ, truyền tải rõ ràng mục tiêu khủng bố của tổ chức IS. Đáng chú ý là hình ảnh của siêu sao bóng đá Lionel Messi; đứng sau song sắt với giọt huyết lệ đang rơi. Kèm theo thông điệp sặc mùi khiêu chiến ” các ngươi đang đương đầu với một nhà nước mà hai chữ thất bại không có trong từ điển”.

Không dừng lại ở đó, nhà nước khủng bố này còn đăng tải bức hình. Có 1 tay súng IS đứng nhìn về phía sân vận động Luzhniki từ phia xa. Đây là nơi diễn ra 6 trận đấu tại vòng chung kết. Chúng bao gồm 4 trận đấu vòng bảng, 2 trận vòng đấu loại trực tiếp mà trong đó có cả trận bán kết.

Tình tiết đáng đề cập khác cũng không kém phần quan trọng. Vào ngày 11/11/2017, Argentina sẽ đá giao hữu với nước chủ nhà Nga; tại sân vận động có sức chứa 81.000 người này.to-chuc-khung-bo-is-tuyen-bo-messi-vong-chung-ket-world-cup-2018-08111702

Đây quả là tin đáng lưu ý cho giới hâm mộ bóng đá. Bởi lẽ ai cũng hi vọng World Cup 2018 sẽ diễn ra tốt đẹp. Mà không có bất kì vấn đề gì phát sinh. Huống chi, khủng bố luôn là mối đe dọa nguy hiểm cho những con người hâm mộ thể thao và yêu hòa bình.

Có vẻ như, tổ chức khủng bố lớn nhất thế giới này không chỉ đe dọa suôn. Từ trước đến nay, những nơi tụ tập đông người; luôn là mục tiêu lý tưởng cho khủng bố ra tay. Và sự kiện bóng đá thế giới không thể phủ nhận; rằng đây là miếng mồi béo bở thích hợp nhất cho tổ chức hồi giáo IS này.

Đừng quá lo lắng nếu bạn không đủ khả năng để tham gia xem giải vô địch bóng đá thế giới. Bởi lẽ mọi người có thể tham gia chơi tại nhà cái uy tín Aws88 và đặt cược cho đội tuyển mình yêu thích. Đảm bảo không có khủng bố cũng như những vấn đề gì phát sinh. Còn lo lắng gì mà không chờ đợi vòng chung kết World Cup 2018. Và hòa mình vào không khí cá cuoc trực tuyến cùng các dân độ. Đảm bảo những khuyến mãi bất ngờ và hấp dẫn nhất luôn chào đón bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here