choi-poker-online-an-tien-09101710

Trong giới Poker truyền miệng 1 câu nói nổi tiếng như thế này: ” Nếu không phá sản không phải cao thủ Poker”. Nghe có vẻ lạ lạ, nhưng sự thật là vậy. Nếu đã là dân chơi Poker, đặc biệt là chơi Poker online ăn tiền, nếu không quản lý tài chính hiệu quả thì chắc chắn chỉ có thua sấp mặt mà thôi.

Thực ra, chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó cả. Câu nói trên xuất phát từ việc nhiều cao thủ có tiếng trên thế giới đã bị bể bankroll trong quá trình tham gia chơi poker. Không nói đến tại các giải đấu chuyên nghiệp. Mà kể cả những người chơi poker online ăn tiền cũng đã từng trải qua thời kì đen tối đó.choi-poker-online-an-tien-09101710

Bankroll nói theo tiếng Anh nghe cho oai, cho oách, có hơi hướng quốc tế. Chứ nói trắng ra chả là cái gì cả, đơn giản chỉ là tiền có trong tài khoản để chơi Poker. Nhiều người bạn tôi quen biết cũng thuộc dạng lão luyện có thâm niên trong nghề cứ hay than phiền bị bể bankroll, thua sạch hết tiền. Tôi chỉ có thể nói 2 chữ thôi: Đáng đời.

Nghe thì có vẻ ác cảm quá nhỉ, nhưng không, tôi chỉ nói theo thực tế để giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn hơn. Phải biết rằng, để trở thành dân chơi poker chuyên nghiệp. Điều đầu tiên cần lưu ý nhất chính là cách quản lý bankroll. Đây là điều bắt buộc thực hiện, dù muốn hay không. Nhiều người quá chú trọng vào chiến thuật mà bỏ qua kĩ năng mềm cơ bản như thế này. Chơi poker là 1 dạng đầu tư có kiểm soát. Không thể nào làm ra 10 đồng nhưng đem chơi poker hết 9 đồng rồi. Bỏ ngay.

Nói đến bể bankroll, tôi tâm sự cho mọi người nghe chuyện này luôn. Chả là gần đây, trong giới cứ hay rủ rỉ mấy câu thơ như thế này

“Điếu thuốc tàn bên ly cà phê cạn

Đời khốn nạn đành lên mạng đánh bài

Ngày hai cử cứ poker mà quất

Bỏ sự đời ta tìm chút niềm vui”

Đấy, nguyên nhân dễ dẫn đến bể bankroll là đây. Cứ buồn sự đời rồi đi đánh bạc, thử hỏi tiền đâu chịu nổi. Tôi xin có lời khuyên chân thành đến mấy anh em cô bác mình. Nên coi đánh bạc là giải trí, biết kiểm soát tiền trong tài khoản ở mức độ chừng mực. Nhiều người nghiện quá, đâm ra cứ lao đầu vào như thiêu thân. Thắng thua gì cũng quất tới tấp. Nghĩ mà xem, đến núi còn lở huống chi là tiền.choi-poker-online-an-tien-09101709

Người chơi thua hết tiền 1 phần là do kinh nghiệm và chiến thuật không có. Một phần là do không biết kiểm soát bản thân. Tôi nói thế này, phải luôn cân bằng cuộc sống, không phải cắm mặt vào Poker mãi thế. Nếu tâm trạng không tốt, càng không nên chơi, dễ bị kích động dẫn đến hết tiền. Giữ cho đầu óc luôn tỉnh táo là 1 lời khuyên chân thành và hữu ích nhất mà mọi người cần thực hiện.

Hi vọng với chia sẻ như trên mọi người sẽ học được cách quản lý bankroll thật xuất sắc khi tham gia chơi poker online ăn tiền. Tôi dám chắc rằng cơ hội chiến thắng chỉ đến khi cược thủ học được cách quản lý bankroll hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here