3-nguyen-tac-choi-poker-online-an-tien-09101702

”Trăm năm trong cõi người ta

Poker dã chiến tạo nên anh hùng”

Ai cũng nói chơi poker online ăn tiền dễ lắm. Riêng em lại thấy nó không dễ chút nào. Để trở thành anh hùng trong trò chơi này thì thời gian chinh chiến chắc cũng phải đáng kể. Anh em thấy đúng chứ ạ?

“Nói có sách, mách có chứng”. Em nói các bác nghe thế này nhé. Khi chơi cá cược trực tuyến có bác nào dám đứng lên khẳng định tôi kiềm chế tốt lắm không ạ? Hoặc ít nhất có ai dám đảm khả năng tính xác suất của mình là vô địch? Hay tâm lý của mình vững như kiềng ba chân không ạ? Em nghĩ chắc chắn có thôi. Nhưng số lượng chắc cũng chỉ dừng lại ở những đầu ngón tay thôi các bác nhỉ. Và chắc chắn những bác khẳng định được ấy thực sự là cao thủ võ lâm rồi.3-nguyen-tac-choi-poker-online-an-tien-09101702

Khi tham gia chơi Poker, em cũng may mắn học hỏi được kinh nghiệm từ mấy người ”anh hùng Poker” trong truyền thuyết trên diễn đàn. Được biết, chơi poker online ăn tiền là 1 dạng game có tính giải trí cực cao, nói đúng hơn là đòn cân não. Nếu ai muốn trở thành người chơi poker chuyên nghiệp để kiếm thu nhập. Tất nhiên hãy nên rèn luyện thêm ngay từ bây giờ. Hoặc nếu chỉ muốn để giải trí mà không phải thua cuộc, thì cũng nên trau dồi thêm kĩ năng để ”sô” ngón nghề ra lòe bạn bè.

  1. Kiềm chế

Nói đến tính xấu thì ai chả có, người thì luộm thuộm, có người lại lười biếng. Tất nhiên phải cố gắng sửa, không thể mặc định rằng tính tình tôi vậy rồi. Bỏ ngay.

Hầu như mấy anh em nào mê cờ bạc, khó có thể kiềm chế được bản thân mình lắm. Nói cho đúng hơn là dễ nổi điên nếu thua cuộc hoặc thắng lớn. Thường những trường hợp vậy thì hầu như là thua hết tiền. Nếu ai hỏi em làm thế nào để kiềm chế, em chỉ có thể nói rằng phải tự học thôi. Tự luyện tập là được. Mỗi 1 ván cược phải rút ra được kinh nghiệm cho mình. Học cách kiềm chế từng chút một, hình phạt gì mình tự đặt ra. Các bác thử nhìn những cao thủ mà xem ạ. Họ luôn học cách kiềm chế bản thân dù có giỏi đến cỡ nào đi nữa. Cũng đúng thôi, nhờ vậy họ mới trở thành ‘anh hùng’ được.

  1. Xác suất

Toán học rất cần thiết với con người. Không có bất cứ ngành nghề nào mà không cần tính toán cả. Nói chi xa xôi, nhìn mấy người bán hàng rong mà coi. Họ cũng cần biết vài phép tính cơ bản để đếm tiền, thối tiền chứ. Với poker, tính toán là kĩ năng cần thiết để dẫn đến thành công

Tính toán trong poker thường được nhắc đến là: 1 số BB của người chơi; 2 số BB của những người chưa tham gia vào hand; 3 số BB của những người tha gia vào hand… Rất nhiều thứ cần phải tính toán kĩ lưỡng.

Nói đến xác suất phải kể đến: % hand của đối thủ để suy ra những hand đối thủ có thể chơi, % tỷ lệ thắng cược…Muốn biết người đó có giỏi tính toán hay không, hãy nhìn vào cách anh ta chơi bài.

  1. Tâm lý

Nói cho dễ hiểu, chơi poker trực tuyến cũng giống như khi đi mua hàng. Có nhiều người đi mua sắm thường không quá quan tâm đến món đồ, không để ý đến chất liệu. Do đó, chỉ cần người bán hàng đánh trúng tâm lý là họ sẽ mắc câu. Chơi poker cũng vậy, nhiều người sẵn sàng bỏ ra 1 đống tiền vào 1 hand duy nhất.

Miễn là người ta có cảm giác tin tưởng mình sẽ chiến thắng. Tuy nhiên, đôi khi cảm giác đó là do bẫy từ đối thủ mà ra. Vì vậy, phải biết giữ vững tâm lý và phân tích rõ ràng để không bị mắc bẫy từ người khác. Có nhiều người khi tham gia vào hand, hay ở thế bị động. Điều này nghĩa là sẽ call khi ta bet, check khi ta không bet. Kết quả cho thấy, những người này là người thua cuộc.3-nguyen-tac-choi-poker-online-an-tien-09101701

Chiến thuật tâm lý cho ta biết được nhiều điều: gặp kẻ yếu thì phải đánh đòn thu lợi thật nhiều. Nhưng gặp người hung hăng thì phải biết chờ thời, gặp kẻ mưu mô thì nên thoải hiệp. Nếu mình mạnh hơn thì cứ chiến. Cứ tùy theo từng ván bài, tình thế thích hợp mà áp dụng cho đúng. Chiến thắng là sự vận dụng của lý trí, chứ không phải ở trái tim.

Ba kĩ năng trên luôn là yếu tố quan trọng mọi người cần lưu ý khi tham gia chơi poker online ăn tiền. Nếu muốn giành chiến thắng, thì hãy luôn rèn luyện và trang bị những kĩ năng cần thiết đó qua những ván bài thực tế. Nên nhớ rằng, thành công chỉ đến khi ta biết rèn luyện và cố gắng. Tôi tin rằng, sẽ có 1 ngày poker tạo nên anh hùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here